TOP 9 ĐỒ CHƠI GỖ CHO BÉ 1 TUỔI KHÔNG THỂ BỎ QUA

16/11/2019

Gần đến Giáng sinh và bạn đang tìm kiếm 1 món quà phù hợp cho bé? Dưới đây là 9 bộ đồ chơi gỗ cho bé, giúp bé phát triển khả năng vận động và tuyệt đối an toàn, phù hợp cho bé từ 1 tuổi mà Nam Hoa cật lực đề cử cho cha mẹ.

9 đồ chơi gỗ giáo dục phù hợp cho bé từ 1 tuổi
1. Lục lạc
Những bộ lục lạc như bên dưới nếu dùng đơn vị là mỗi đứa trẻ để đo thì có khi tuổi thọ trung bình của chúng lên đến 8 năm đấy. Thật tốt khi có dạng đồ chơi luôn phát ra âm thanh vui tai và kích thích thính giác trẻ như lục lạc tồn tại phải không ạ?


2. Hộp đập banh
Đôi khi hộp đập banh được khuyên dùng cho lứa tuổi lớn hơn. Tuy nhiê nhìn cách những đứa trẻ 1 tuổi đã bắt đầu cầm nắm được những trái banh và chiếc búa mà xem, chúng liên tục lặp đi lặp lại hành động gõ cho trái banh rớt xuống, cầm đặt lên và lại gõ xuống. Chuỗi hành động này thực sự khiến trẻ vui thích và do đó kích thích sự phát triển của chúng.


3. Vòng lượn mê cung
Trẻ nhỏ 1 tuổi thì luôn hứng thú với mấy vật thể nhỏ nhắn, nên các khi gắn chúng vào những vòng cung sắp đặt sẵn như thế này sẽ tạo thành một điểm cộng vô cùng lớn khi vừa giúp trẻ phát triển khả năng vận động của tay, vừa an toàn khi trẻ không thể tự tháo rời vật thể để cho vào miệng.


4. Bộ lắp ghép hình/tranh
Những bộ ghép hình theo ảnh con vật luôn là lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng cho bé từ 1 tuổi khi các mảnh ghép không hề phức tạp, chúng đơn giản là giúp bé luyện tập sự linh hoạt của các ngón tay và nhận biết cơ bản về sự vật.


5. Bộ hình khối và màu sắc
Gần giống bộ xếp hình bên trên, các đồ chơi hình khối giúp bé nhận biết hình dạng các khối vuông, tròn,…và màu sắc cơ bản.


6. Bộ sưu tập xe
Cho dù là bé trai hay bé gái thì những chiếc xe mini hay lớn hơn một chút với hình dạng và chức năng đặc trưng như xe cứu hỏa, xe cảnh sát, xe đua,…luôn thu hút được sự quan tâm và yêu thích của trẻ. Chúng luôn thích quan sát và đẩy những chiếc xe, chưa kể đến độ bền và an toàn khi xe được làm từ gỗ.


7. Bộ xếp tháp
Luôn là một sự lựa chọn hợp lý cho lứa tuổi 12 tháng trở lên khi những nhận thức cơ bản nhất về màu sắc, sự to nhỏ,…đều có thể được phản ánh và hỗ trợ bé phát triển qua các bộ xếp tháp như thế này.


8. Các bộ đàn gõ
Tương tự như lục lạc phát ra âm thanh, đàn gõ là một phiên bản nâng cấp hơn nhưng đều có thể kích thích thính giác và khả năng phát triển của bé với những âm thanh vui tai, có nhịp điệu.9. Xe tập đi
Từ 1 tuổi là bé đã bắt đầu chập chững những bước đi đầu tiên. Chính vì vậy sẽ là vô cùng hợp lý nếu bạn chọn chúng như một món quà đến trẻ, vừa hỗ trợ bé tập đi vừa có những âm thanh lộp cộp vui tai được thiết kế đặc biệt nhằm kích thích khả năng vận động của trẻ.


Một số địa điểm bán đồ chơi gỗ cho bé của Nam Hoa:
☑️ Lotte Mart
☑️ Aeon Mall
☑️ Nhà sách Fahasa, Phương Nam
☑️ Satra Mart
☑️ Tiki
📧 Inbox hoặc để lại lời nhắn cho Nam Hoa để được tư vấn địa điểm mua phù hợp nhất.
Trên đây là 9 bộ đồ chơi gỗ thông minh và an toàn phù hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Nam Hoa Toys sẽ tiếp tục giới thiệu những sản phẩm đồ chơi gỗ thích hợp cho các lứa tuổi khác vào lần sau. Hãy thường xuyên theo dõi chuyên mục để cập nhật những thông tin bổ ích nhé 😄

NAM HOA TOYS