TOP 5 ĐỒ CHƠI GỖ NAM HOA CHO BÉ 2 TUỔI

09/12/2020

TOP 5 ĐỒ CHƠI GỖ NAM HOA CHO BÉ 2 TUỔI: SÁNG TẠO, KÍCH THÍCH VÀ AN TOÀN
✔️🌈✔️

Với trẻ lên 2, một độ tuổi mà trẻ trở nên phấn khích và hiếu động với mọi thứ thì sự tò mò của trẻ với môi trường xung quanh trở nên lớn hơn bao giờ hết, thông qua các trò chơi đa dạng và có tính phức tạp tăng dần theo thời gian như những bộ đồ chơi mô phỏng, tăng cường và khuyến khích sáng tạo,...trẻ có thể khám phá thế giới xung quanh và phát triển bản thân.

Ngoài ra Giáng sinh sắp tới, đây là thời điểm tốt để tặng cho bé một món quà nhằm mang lại cho bé 1 mùa đông “ấm áp".

1. Bộ dụng cụ/Bộ đồ nghề sửa chữa nhà cửa

Nằm trong nhóm đồ chơi mô phỏng và nhập vai nổi tiếng. Trẻ em ở độ tuổi này chính là những quan sát viên nhiệt tình nhất của bạn đấy. Chúng nhìn thấy và ham muốn bắt chước mọi hành động của cha mẹ: nấu ăn, nghe điện thoại, xách túi đi làm,...
Nói không ngoa thì phản ứng và hành vi của các bậc phụ huynh đối với trẻ trong giai đoạn này có tác động và ảnh hưởng rất lớn đến trẻ, chúng quyết định đến thái độ và xác lập sự tự tin của bé với môi trường xung quanh. Chính vì vậy các bộ đồ chơi liên quan đến bếp núc, bác sĩ, sửa chữa nhà cửa,...là một lựa chọn hoàn hảo vì chúng hỗ trợ bé “bắt chước” mà không gây nguy hiểm. 

 


2. Các bộ xếp hình khối to và đơn giản


Trẻ 2 tuổi ở nên phấn khích và hiếu động với mọi thứ, đặc biệt là các hiện tượng tự nhiên. Nhờ vậy, trẻ bắt đầu hiểu được các khái niệm về kích thước, hình khối, âm thanh và tính vận động của các sự vật quanh mình. Những kiến thức mới này sẽ kích thích khả năng quan sát, tưởng tượng của trẻ phát triển vượt bậc.
Vì vậy không gì tốt hơn việc mua tặng bé 1 bộ xếp hình khối vào lúc này rồi 🎁. Các khối hình vuông, tròn, tam giác,...nhiều kích thước và đa dạng màu sắc từ các bộ như 95 chi tiết hay Ốc sên kéo,...của Nam Hoa không chỉ giúp bé học hỏi và nhận thức về các khối hình, màu sắc và kích thước mà chúng còn được bo cạnh kĩ lưỡng, sử dụng màu sơn an toàn không độc hại ngay cả khi bé ngậm vào miệng
Ngoài ra kích thước từ các khối hình trong các bộ đồ chơi này thường lớn, tránh trường hợp bé ngậm và nuốt vào. Đây là yếu tố đã được Nam Hoa tính toán kĩ lưỡng cũng như nhận được chứng nhận đồ chơi Hợp chuẩn hợp quy từ cơ quan có thẩm quyền.

3. Bộ sưu tập xe nhỏ nhỏ để kết hợp chơi mô hình


Kết hợp đồ chơi để phát triển tình huống chơi cũng là một cách hay, điều này cũng giúp trẻ hào hứng hơn nữa. Các mô hình xe như taxi, xe bus, xe cảnh sát,...có thể sẽ được trẻ kết hợp đẩy đi đâu đó trong thành phố vừa dựng lên phút trước từ các bộ xếp hình khối xây dựng.
Tư duy của trẻ giai đoạn chưa đủ để bé tự vẽ nên kịch bản cho mình, tuy nhiên bạn vẫn có thể hướng dẫn bé rồi để chúng tự đẩy loanh quanh. Điều này có thể hỗ trợ bé phát triển khả năng vận động của mình. 

4. Các bộ xỏ dây


Ở độ tuổi này, có thể việc chính của trẻ không phải là xỏ hay nối các khối chủ đề sao cho khớp với nhau mà thay vào đó, các kĩ năng vận động của ngón tay, sự phối hợp giữa tay và mắt sẽ được phát triển qua lúc chơi.

5. Các bộ xếp tháp


Cũng gần tương tự như việc mày mò học hỏi về môi trường xung quanh từ các khối blocks, các bộ xếp tháp cũng hỗ trợ bé nhận biết về kích thước lớn nhỏ, thứ tự vì cấu tạo thường thấy của đồ chơi xếp tháp là các vòng tròn xếp chồng lên nhau từ lớn đến bé. Thông qua đó bé cũng sẽ học được cách phân biệt kích thước lớn-nhỏ, thứ tự trước-sau,... 

🌈 Trên đây là top 5 đồ chơi gỗ được Nam Hoa đề xuất cho độ tuổi lên 2 của bé. Trẻ em ở độ tuổi này cần nhiều hơn sự kiên nhẫn và yêu thương từ cha mẹ, cũng vì vậy mà các bộ đồ chơi mà Nam Hoa gợi ý vừa giúp bé khám phá thế giới và phát triển tư duy, chơi vui và còn rèn luyện 1 phần sự kiên nhẫn bình tĩnh ở trẻ nữa. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận và tìm được những thông tin bổ ích. Hẹn gặp lại trong bài viết Top đồ chơi gỗ cho bé 3 tuổi.


▶️ Ngoài ra, các sản phẩm đồ gỗ Nam Hoa đang có mặt tại hệ thống: Lazada, Co.op Mart, Lotte Mart Aeon Mall, Satra Mart, Emart, Aeon Citimart, Genshai, Queen Land Mart, nhà sách Fahasa, Tiki,…
☎ Mọi chi tiết và thắc mắc xin gọi về số: (028) 3711 2054 để được tư vấn ngay địa điểm mua phù hợp nhất.
📧 Hoặc xin gửi về hộp thư: info@namhoatoys.com
❤️ Chúc quý khách có nhiều niềm vui khi mua sắm các sản phẩm từ Nam Hoa Corporation