TIÊM VACCINE CHO TOÀN THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CÔNG TY NAM HOA

26/06/2021
 

TIÊM VACCINE CHO TOÀN THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CÔNG TY NAM HOA

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Y tế về việc triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho công nhân tại các khu công nghiệp, ngày 23&25/6/2021 Sở Y tế tỉnh Tp. HCM phối hợp với VNVC đã triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho gần 700 CBCNV, công nhân, người lao động tại Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Nam Hoa.

VNVC đã huy động 26 người gồm các nhân viên y tế, lực lượng hỗ trợ, … để thực hiện tiêm vaccine cho CBCNV, công nhân, người lao động tại Công ty Nam Hoa. Sở Y tế đã yêu cầu các điểm tiêm phải thực hiện mô hình tiêm chủng an toàn theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Đặc biệt, luôn chú trọng đến vấn đề an toàn cho người được tiêm vắc xin và đảm bảo công tác phòng chống dịch trong việc thực hiện tiêm Vaccine COVID-19.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình tiêm vaccine, toàn thể CBCNV Công ty Nam Hoa luôn đảm bảo yếu tố an toàn, luôn luôn giữ khoảng cách  an toàn trong suốt quá trình tiêm vaccine.

Quy trình tiêm được đảm bảo một cách chặt chẻ nhất để đảm bảo 100% CBCNV đủ điều kiện sức khỏe để tiêm vaccine, từ khâu đo huyết áp, khám sàng lọc rồi mới tới khâu tiêm vaccine.

Chia sẻ trong quá trình tiêm vaccine phòng chống Covid-19, CBCNV và công nhân Công ty Nam Hoa rất vui vì là đối tượng được ưu tiên trong đợt tiêm chủng quy mô lớn lần này, điều này giúp cho họ yên tâm hơn trong quá trình làm việc và sản xuất.

 

Nguồn: Namhoa Corporation.