THIẾT BỊ NHÀ BẾP BẰNG GỖ SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN

06/09/2021
 

Các vật dụng thớt, kệ đựng gia vị, hộp khăn giấy... của Công ty Nam Hoa sử dụng nguồn nguyên liệu gỗ cao su trong nước, sử dụng lớp phủ bề mặt không độc hại. 

Căn bếp, bên cạnh là không gian diễn ra việc nấu nướng, tạo nên những bữa ăn ngon còn là nơi đem lại sự hứng khởi, niềm vui cho gia đình. 

Không chỉ chú ý đến thẩm mỹ, không gian nấu nướng tiện ghi thể hiện qua thiết bị nội thất. Các sản phẩm thiết bị nhà bếp bằng gỗ của Nam Hoa luôn chăm chút cẩn thận, Nam Hoa hiểu rằng, một căn bếp đẹp cùng những sản phẩm chất lượng sẽ mang đến cảm hứng cho đầu bếp gia đình, góp phần tạo ra những món ăn thật ngon miệng, hấp dẫn.

Thớt, kệ gia vị và những thiết bị nhà bếp được làm từ gỗ luôn mang lại sự gần gũi, bình yên cho nhà bếp.

Với chất liệu gỗ tự nhiên, không sử dụng hóa chất sẽ giúp người nội trợ yên tâm khi sử dụng sản phẩm, vật liệu gia dụng có độ bền cao.   

Nam Hoa hướng tới xây dựng căn bếp tiện nghi, nhiều màu sắc. Gỗ không chỉ là vật dụng làm đẹp không gian sống mà còn tạo nên những dụng cụ nấu nướng trong góc nấu nướng của gia đình. Vật liệu đa dạng về màu sắc, vân, viền, độ bền, độ an toàn cho sức khỏe.

Gia đình có thớt cho đồ sống, đồ chín hoặc hoa quả, rau củ riêng để đảm bảo vệ sinh. 

 Công ty Nam Hoa chuyên sản xuất OEM/ODM các sản phẩm đồ chơi, quà tặng và gia dụng cho các khách hàng trên thế giới, đội ngũ tay nghề cao và tâm huyết với nghề, được sự đồng hành của khách hàng khó tính đến từ châu Âu và Nhật Bản, với chất lượng đảm bảo, đạt các chứng chỉ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do TUV Anlagentechnik GmbH, GSV C-TPAT/GSV do Intertek cấp, tiêu chuẩn an toàn đồ chơi theo quy định của châu Âu, chứng chỉ của Hiệp hội Vật liệu và Thử nghiệm Mỹ (ASTM), tiêu chuẩn an toàn đồ chơi theo quy định của Nhật Bản, chứng nhận doanh nghiệp sử dụng nguồn gỗ rừng có chứng chỉ FSC...

Kệ đựng gia vị - kệ để dao vừa đẹp vừa sạch lại tiết kiệm không gian.

Sản phẩm thiết bị gia dụng bằng gỗ của Nam Hoa sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Đặc biệt, Nam Hoa sử dụng lớp phủ bề mặt không độc hại, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên giúp không gian bếp trông nhẹ nhàng, thanh lịch và dễ dàng vệ sinh.

 

Nguồn: Namhoa Corporation.